Abipha - Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí "Cuộc sống không nỗi đau"

Ngày 18-10, Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha phối hợp với Hội đông y quận Bắc Từ Liêm tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là hội viện hội Nạn nhận chất độc da cam Dioxin của 07 phường: Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Minh Khai, Thụy Phương, Phú Diễn, Phúc Diễn của Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Abipha khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Đợt này có gần 200 hội viên được tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Từ sáng sớm, các hội viên đã có mặt đông đủ. Tại đây, các hội viên cũng được cán bộ Y dược Công ty Abipha chia sẻ về cách phòng ngừa, điều trị bệnh khớp và Cán bộ Hội Đông y quận Bắc Từ Liêm tư vấn về sức khỏe như chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, thể dục dưỡng sinh, cách uống thuốc, cách nhận biết về các dấu hiệu bệnh thường gặp và tự chăm sóc sức khỏe... Đồng thời các hội viên được khám, đo huyết áp, bắt mạch, phát thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh thấp khớp, thần kinh, cao huyết áp, tiêu hóa, thiểu năng tuần hoàn não,... vì đa số các nạn nhân đến khám bệnh đều mắc phải các bệnh này và cấp thuốc miễn phí hỗ trợ điều trị.

Abipha khám bệnh cấp thuốc miễn phí

D.S Nguyễn Xuân Tú giới thiệu công ty Abipha và chia sẻ về cách phòng ngừa, điều trị bệnh khớp

Abipha khám bệnh và cấp thuốc miễn phí hội nạn nhân da cam

Abipha khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hội nạn nhân da cam1

Bác sỹ khám bệnh cho hội viên

Phát thuốc miễn phí cho hội viên

Tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hội viên

Cấp thuốc cho hội viên

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các phong trào đền ơn đáp nghĩa, chung sức cùng xã hội chăm lo đời sống, sức khỏe, giúp đỡ người khuyết tật, người già cô đơn, nạn nhân chất độc da cam và các đối tượng chính sách trong xã hội./.

Hồng Thắm

Ẩn hình đại diện bài viết: 

Bài viết khác