Công ty CP dược phẩm QT Abipha tham gia Triển lãm y dược tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam– VIETNAM MEDI-PHARM 2013,  sự kiện diễn ra từ ngày 4 – 5 - 6 / 12 / 2013 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Nhận thấy  VIETNAM MEDI – PHARM là triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lớn nhất Việt Nam, luôn thu hút đông đảo các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước, mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới. Công ty CP dược phẩm Quốc tế Abipha đã tham gia nhằm mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng.

triển lãm y dược1

(Khách hàng tham quan gian hàng Công ty Abipha)

VIETNAM MEDI-PHARM 2013 đã thu hút 450 gian hàng của 350 Công ty đến từ 30 Quốc gia và vùng lãm thổ tham dự như: Argentina, Ấn độ, Bangladesh, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Malaysia, Nhật Bản, Pakistan, Philippines, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung QuốcTriều TiênViệt Nam…Góp phần vào triển lãm, công ty Abipha đã mang đến hội chợ với hơn 30 sản phẩm  dược phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của nhân dân và giới thiệu các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đối với các đối tác trong và người nước như: Viên dưỡng khớp Abipha, Bổ thận nam, Bổ thận nữ, Dưỡng Xuân, Siro ho, Nhiệt miệng Canke….Thông qua buổi triển lãm, công ty CP dược phẩm QT Abipha có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh từ các đối tác nước ngoài như Pháp, Hà Lan.

triển lãm y dược2

(Ban Giám đốc chụp ảnh cùng các nhân sự tại gian hàng triển lãm)

Đặc biệt ngày khai trương triển lãm 4.12.2013, Công ty Abipha vui mừng khi nhận được sự quan tâm của nhân vật nổi tiếng – Nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân. Chị đánh giá cao quy mô tổ chức chuyên nghiệp của hội chợ và những mẫu mã sản phẩm của công ty Abipha được thiết kế sang trọng. Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm dành cho phái đẹp đó là " Bổ thận nữ" với công dụng cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương. Với liều dùng đều đặn 2 - 4viên/ ngày sẽ đem lại cho người phụ nữ 1 sức khoẻ dẻo dai, tràn đầy năng lượng, làn da mịn màng, tươi trẻ. Sản phẩm Bổ thận nữ do công ty Abipha sản xuất và phân phối là sự lựa chọn tối ưu dành cho phái đẹp.

triển lãm y dược3

(Đại diện công ty Abipha chụp hình với diễn viên Chiều Xuân)

Dưới đây là một số hình ảnh triển lãm:

triển lãm y dược 4

triển lãm y dược5

(Ban Giám đốc chụp hình với nhân sự công ty)

triển lãm y dược6

(Khách hàng tham quan gian hàng công ty Abipha)

triển lãm y dược7

(Gian hàng công ty CP dược phẩm QT Abipha nổi bật tại Hội chợ)

triển lãm y dược8

(Diễn viên điện ảnh Chiều Xuân tham quan gian hàng công ty dược phẩm QT Abipha)

Bản tin Abipha

Ẩn hình đại diện bài viết: 

Bài viết khác