ABIPHA tham gia triển lãm chuyên ngành Y- Dược lần thứ 13

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 13 là sự kiện lớn nhất trong ngành dược và thiết bị y tế, được tổ chức từ ngày 22 đến 24-8 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình - 446 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP HCM.
 
 
 
 
 
Triển lãm năm nay với quy mô gần 400 gian hàng của 350 doanh nghiệp đến từ 20 nước trên thế giới. Đây là dịp các công ty nhập khẩu, bệnh viện, phòng khám tại thị trường TP.HCM và các tỉnh trên cả nước thông qua các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới của các đơn vị dược phẩm; thiết bị y tế nhằm giới thiệu chi tiết, cụ thể hơn cho khách hàng sử dụng.
 
Trưng bày gian hàng của công ty Abipha
 
Hòa chung tinh thần đó, Công ty dược quốc tế Abipha đã tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm hơn 30 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại như Canke, Bổ gan Abipha, Omega 3, Trinh nữ hoàng cung, Hoạt huyết Abipha, Siro ăn ngon, Siro hobipha, Viên dưỡng khớp Abipha, ... Đây không chỉ là những sản phẩm dược phẩm thiết yếu đảm bảo sức khỏe cộng đồng mà ở đây  nổi bật dòng sản phẩm về sinh lý nam, sinh lý nữ như Bổ thận nam, Bổ thận nữ, Dưỡng xuân góp phần làm cho cuộc sống hoàn hảo hơn.
 
 
 
Qua hội chợ lần này, người tiêu dùng được tiếp cận gần hơn với rất nhiều các sản phẩm dược phẩm mới của công ty Abipha, từ đó để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sức khỏe và kinh tế nhưng vẫn đạt được những kết quả cao trong điều trị.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của công ty Abipha trong buổi triển lãm:
 
 
Vân Nga

 

Bài viết khác