Công ty Abipha xuất khẩu sang thị trường Nigeria

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc tế Abipha là một doanh  nghiệp trẻ hoạt động trong linh vực sản xuất, kinh doanh và tiếp thị Thuốc và Thực Phẩm chức  năng, Mỹ Phẩm,... Với định hướng  và tầm  nhìn chiến lược rõ ràng, Công ty Abipha không chỉ hoạt động kinh doanh  dừng lại ở trong nước. Ban lãnh đạo công ty đã tìm hướng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Bằng việc tham gia các hội chợ chuyên ngành Y-Dược trong và ngoài nước, kết hợp với các đơn vị xuất nhập khẩu trong nước.

 

 

 

Kết quả cho thấy sau triển lãm Y dược MEDIPHARM EXPO tại TP Hồ Chí Minh ngày 23/8/2013. Công ty đã được nhiều đối tác nước ngoài để ý đến từ mẫu mã đến chất lượng, hình thức kinh doanh, và đặc biệt là 2 đối tác Nigeria và Ấn Độ.

Nhận thấy đây là 2 thị trường tiềm năng tại hai khu vực khác nhau, theoThe Economic Times, ngành công nghiệp dược phẩm Ấn Độ đứng thứ ba thế giới về quy mô và đứng thứ 14 về giá trị. Năm 2010, PricewaterhouseCoopers đã dự báo Ấn Độ sẽ lọt vào top10 thị trường dược phẩm toàn cầu. Còn Nigeria là thị trường tiềm năng ở khu vực Châu Phi, là cửa ngõ để thâm nhập các quốc gia lân cận thuộc Tây và Trung Phi.

Vào ngày 15/11 vừa qua, tại Trụ sở văn phòng làm việc của công ty Abipha. Ban lãnh đạo Abipha đã tiếp đón Ông Chika – Đại diện công ty Goodcare – Nigeria. Nội dung cuộc họp bàn về phương án  hợp tác giữa các bên, phối hợp triển khai mở rộng mạng lưới phân phối một số mặt hàng tiềm năng sang thị trường Nigeria

Nhận thấy năng lực kinh doanh cũng như hệ thống phân phối của Goodcare tại Nigeria là rất tốt để phân phối độc quyền một số sản phẩm của Abipha. Cũng trong buổi gặp mặt cởi mở và thân mật, hai bên đã đi đến thống nhất chung. Phía Goodcare bước đầu đã nhận phân phối hai sản phẩm Pharciton và Homibipha ginseng tại thị trường Nigeria và một số nước lân cận. Còn về phía Abipha, sau khi thống nhất. Công ty cũng đã gấp rút chuẩn bị đầy đủ thủ tục tại Việt nam cũng như một số yêu cầu của đối tác, để thực hiện lô hàng đầu tiên.                                                                                      

(Làm việc với đối tác Nigeria)

Tiếp đó vào ngày 18/11 vừa qua. Công ty Abipha cũng vui mừng đón đối tác đến từ Ấn độ tham quan văn phòng, nhà máy, mô hình hoạt động của công ty. Phía đối tác đã dành những lời góp ý và những lời khen chân thành về hướng đi trong tương lai của Abipha. Đặc biệt mẫu mã bao bì, quy cách đóng gói, giá cả, hệ thống phân phối. Tiếp nhận những ý kiến đó từ đối tác, Abipha cũng sẽ nỗ lực phấn đấu, tìm ra hướng đi phù hợp để thâm nhập thị trường tiềm năng như Ấn Độ.                                                               

(Làm việc với đối tác Ấn Độ)

Sau buổi gặp mặt phía đối nhận tìm hiểu một số mặt hàng phù hợp với thị trường Ấn độ như: Vitamin 6B, Goldbipha, Eurosca, Dầu  gấc, Vitamin E,….

Bản tin Abipha

Bài viết khác