Chinh phục được cả người cẩn thận nhất

Tôi là một người cẩn thận, thậm chí có lúc thái quá...”. Ngồi đối diện với tôi là bác Lý Hải Thuần, 55 tuổi, nhà ở số 78, phố Dư Hàng. Hôm nay tôi có việc xuống Hải Phòng và nhân thể đến đây bởi muốn biết “một khách hàng quá cẩn thận” theo phản ánh của các cơ sở ở đây.

Bệnh đau khớpNhìn dáng dấp khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tôi đoán bác Thuần làm nghề kinh doanh và có lẽ khá thành đạt. Câu chuyện của bác đã chứng minh nhận định đó.

Tôi là một người lao động, chú đừng nghĩ kinh doanh là không lao động. Không! Kinh doanh hiện nay là lao động, có khi lao động cật lực. Trước đây tối phải đi khắp nơi các tỉnh Miền Bắc để buôn bán, mà có những tỉnh tôi đi xe đạp, đi bộ thôi...”. Từ tâm sự của bác, tôi biết do công việc vừa nặng, vừa nhiều, vừa thường xuyên nên với suy nghĩ phải ăn nhiều để có đủ sức, trước đây việc ăn uống của bác ít giữ gìn. Đó là chưa kể, gần đây con cái đến tuổi trưởng thành nên có nhiều việc phải lo toan. Ngoài ra, bác là một “đệ tử có thâm niên” của thuốc lá.

Cứ nghĩ tất cả sẽ trôi qua như thời son trẻ bởi hồi đó có bao gian khổ, khó khăn. Vì thế, khi được nhắc nhở giữ gìn kẻo gặp gout hay viêm khớp, bác Thuần chỉ cười xòa. Mãi đến cách đây 03 năm do thời tiết có trận rét kéo dài lại biến đổi thất thường, đột nhiên đau dữ dội ở ngón chân cái, có vết sưng lạ trên ngón tay, sưng tấy quanh các khớp khiến bác có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm, các cơn đau nhức ống chân có thể kéo dài tới 30 phút để các khớp xương mềm trở lại, đôi lúc cần tới nhiều giờ, thậm chí cả ngày làm bác không thể ngủ được hoặc bị tỉnh giấc giữa đêm, bác tìm đến bệnh viện thì biết mình đã bị viêm khớp khá nặng.

Là một người cẩn thận, chưa tin ngay ở kết quả của bệnh viện, bác Thuần tìm đến 3, 4 cơ sở y tế cả công, tư để tự kiểm tra. Qua đó, bác biết mình đã có các biến chứng của bệnh như biến dạng khớp, khi vận động xuất hiện tiếng kêu rắc rắc, cơ bắp bị đau và yếu dần đi, gây khó khăn khi vận động.

Việc lựa chọn cơ sở điều trị của bác Thuần cũng rất cẩn thận. Phải qua mấy người quen giới thiệu, rồi phải qua tự tìm hiểu bằng nhiều kênh thông tin. Hiện nay tình trạng sức khỏe của tôi đã cải thiện, tình trạng đau nhức giảm nhiều, đi lại dễ dàng hơn, giấc ngủ ngon hơn mỗi đêm và cảm thấy đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Đặc biệt, các vết sưng đỏ, đau trước đây thường phát triển khá nhanh và bác sỹ chuyên khoa khẳng định đó là biểu hiện của bệnh viêm khớp thì nay không còn. Sức khỏe khá hơn nên bác lại tiếp tục công việc.

Bí quyết nào giúp bác có được kết quả đó? Bác Thuần vui vẻ: Đó là nhờ duy trì nghiêm chế độ ăn uống, dùng thuốc và tập luyện. “Mặt khác, còn nhờ Viên Dưỡng Khớp Abipha”, thay cho lời kết luận, bác nhấn mạnh. Hóa ra, bác Thuần đã thử dùng mấy loại sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm khớp đang có trên thị trường. Cuối cùng bác dừng lại với Viên Dưỡng Khớp Abipha bởi nó rất có hiệu quả trong bồi bổ khí huyết, bổ gan thận, vừa có tác dụng loại trừ nguyên nhân, yếu tố gây bệnh và giải quyết các triệu chứng của viêm khớp như: đau lưng, mỏi gối, mỏi tê nhức chân tay, đau vai gáy, gân- xương- khớp, giúp cải thiện khả năng vận động, ngăn ngừa bệnh tái phát..

Hiện tại bác vẫn dùng Viên Dưỡng Khớp Abipha với liều duy trì để ngăn ngừa tái phát bệnh bởi sản phẩm với các thành phần là thảo dược nên bác hoàn toàn an tâm sử dụng đều đặn, cứ 02 tuần bác đi kiểm tra và đưa kết quả để bác sỹ quyết định liều dùng.

Mỗi người phải có niềm tin ở chính mình, ở bác sỹ và ở loại thuốc mình lựa chọn”, bác Thuần khẳng định. Vì thế, tuy đã rõ công dụng của Viên Dưỡng Khớp Abipha nhưng bác vẫn nhắc nhở bạn bè: “Tôi dùng tốt nhưng cơ địa mỗi người khác nhau, cần phải theo dõi...”. Tôi thầm nghĩ: Thật là một người cẩn thận đáng khen. Và cũng thật đáng khen Viên Dưỡng Khớp Abipha bởi đã chính phục cả người cẩn thận nhất ./. 

 

Bổ thận nữ abiphaViên Dưỡng Khớp Abipha – có nguồn gốc từ thiên nhiên, với các thành phần: Đương quy, Ba kích, Cẩu tích, Thương truật, Mã tiền chế, Khương hoạt, Độc hoạt, Ma hoàng, Cam thảo, Thiên niên kiện, Ngưu tất, Nhũ hương, Mộc qua, Mộc dược, Phòng phong, Đỗ trọng,.... giúp:

- Bổ can thận, khu phong, mạnh gân cốt.

- Hỗ trợ điều trị đau nhức do thoái hóa khớp.

Giúp cải thiện khả năng vận động và các triệu chứng khác của viêm khớp.

 

Thông tin tư vấn sản phẩm: 012.2613.8888

 

 

Hồng Thắm

Ẩn hình đại diện bài viết: 

Bài viết khác