Cuộc sống này cần lắm sự sẻ chia - Chương trình từ thiện tại 02 xã Liên Mạc và Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội

Mùa đông lại đang về trên khắp nẻo đường phía Bắc. Cái lạnh khiến con người ta dễ đồng cảm và chia sẻ với nhau, với những hoàn cảnh khó khăn trong thời tiết khắc nghiệt ấy. Đâu đó trong cuộc sống này còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay góp sức của những còn người có tấm lòng nhân ái, những doanh nghiệp có tâm trên bước đường phát triển của mình.

Ngày 8 và ngày 10 tháng 12 năm 2013, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã phối hợp với Quận Từ Liêm, hội Đông Y Quận Từ Liêm tổ chức chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, người già ốm, hội cựu chiến binh, người có công với cách mạng.

khám bệnh miễn phí1

(Hội viên xã Liên Mạc, Từ Liêm)

Chương trình diễn ra tại 2 xã Liên Mạc và Đông Ngạc, Từ Liêm, HN. Tại đây, các hội viên được khám miễn phí nhằm tầm soát những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính, bệnh xương khớp, bệnh về mắt…

khám bệnh miễn phí2

(Hội viên được khám bệnh miễn phí)

Hội Đông y của Quận với sự góp sức đắc lực của các Bác sĩ đã khám được cho 2 xã gần 300 bệnh nhân. Qua buổi khám này cho thấy số lượng người già mắc các bệnh về xương khớp, mắt, gan… là rất lớn. Các bác sĩ đã tư vấn cách sinh hoạt, chế độ ăn uống hàng ngày để các hội viên có cuộc sống khoẻ mạnh.

Quan trọng hơn, cũng trong buổi thăm khám này, công ty Abipha đã tặng toàn bộ số sản phẩm thuốc về khớp (Viên dưỡng khớp Abipha), thiếu máu não (Hoạt huyết Abipha), Bổ gan, Siro ho, Vitamin 6B cho hội viên. Món quà nhỏ ý nghĩ này, công ty CP Dược phẩm QT Abipha mong rằng sẽ góp phần nâng cao sức khoẻ, chất lượng cuộc sống cho người dân 2 xã Liên Mạc và Đông Ngạc, Từ Liêm.

khám bệnh miễn phí 3

(Đại diện công ty CP dược phẩm QT Abipha phát biểu)

khám bệnh miễn phí4

(Đại diện công ty Abipha trao quà cho hội viên người cao tuổi)

khám bệnh miễn phí5

Chương trình từ thiện đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng lớn cho người dân nơi đây. Về phía công ty Abipha, luôn mong muốn đóng góp sức nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Bản tin Abipha

Ẩn hình đại diện bài viết: 

Bài viết khác