Hội nghị Tri ân khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh

Hội nghị Tri ân khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh

Tiếp tục chuỗi sự kiện tri ân khách hàng năm 2014, Abipha đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tĩnh vào các ngày 17/07 và 23/08 tại Resort Sông Hồng, Thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc và khách sạn Ngân Hà, TP. Hà Tĩnh.

Tham dự hội nghị có Chủ tịch HĐQT Trịnh Đình Anh, GĐ Kinh doanh Phan Thế Kiên, GĐ Marketing Nguyễn Đình Thượng, Ông Đỗ Văn Tường – GĐ Công ty TNHH Dược phẩm Liên Long – Đại đại diện đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của Abipha tại Vĩnh Phúc, Bà Lê Thị Mỹ – Đại diện đại lý phân phối độc quyền sản phẩm Abipha tại Hà Tĩnh và gần 300 khách mời là những nhà thuốc, quầy thuốc, hiệu thuốc phân phối các sản phẩm của Abipha tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tĩnh – đây là một cơ hội quý báu để công ty cổ phần dược phẩm QT Abipha có dịp gặp gỡ, giao lưu, tri ân và mong muốn tạo một mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng.

Hội nghị Tri ân khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh

Chủ tịch HĐQT Trịnh Đình Anh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị Tri ân khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh

Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Abipha trong suốt thời gian qua, Chủ tịch HĐQT Trịnh Đình Anh khẳng định: “Đồng hành trên từng chặng đường thành công của Abipha luôn có dấu chân của các đối tác và khách hàng. Vì vậy, có thể nói Abipha, các đối tác và Quý khách hàng đang cùng chung bước trên con đường phát triển bền vững và thịnh vượng. Ông cũng mong muốn nhận được sự đồng hành, phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông cam kết, với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại Abipha sẽ không ngừng phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc, TPCN an toàn, hiệu quả cao nhất, giá thành hợp lý nhất đến người tiêu dùng, thực hiện theo đúng phương châm “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” của mình.                                                       

Cũng trong hai buổi hội nghị, Ông Nguyễn Đình Thượng GĐ Marketing cũng chia sẻ những thông tin về công ty DP QT Abipha, dây chuyền sản xuất, sản phẩm, các chương trình công tác xã hội, các giải thưởng Abipha đạt được và những định hướng phát triển trong thời gian tới với các chương trình Marketing thúc đẩy bán hàng trong thời gian tới.

Hội nghị Tri ân khách hàng tại 02 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh

GĐ. Marketing Nguyễn Đình Thượng giới thiệu công ty Abipha, dây chuyền sản xuất

Kết hợp với tiệc chiêu đãi trọng thể tại khách sạn là các chương trình văn nghệ với sự góp mặt của nhóm múa Hồn Việt, Ca sỹ & MC Duy Khoa, Ảo thuật gia Hoàng Tiến, Ảo thuật gia Sky Nguyễn. Tất cả đã mang lại không khí vui tươi, và để lại dấu ấn đặc biệt với quý khách hàng.

                                                                        Nhóm múa Hồn quê – Tỉnh Hà Tĩnh

                                                           Ca sỹ Duy Khoa thể hiện ca khúc “Khiêu vũ bên em”

                                                                             Ảo thuật gia Hoàng Tiến

Ảo thuật gia Sky Nguyễn

Chủ tịch HĐQT, GĐ Kinh Doanh, GĐ. Marketing cùng khai tiệc và giao lưu cùng khách hàng.

Không khí buổi hội nghị tri ân tại hai tỉnh thêm sôi nổi với chương trình chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn: 01 Tivi Sony Led 40 inch, 02 máy giặt Sanyo, 03 Lò vi sóng Electrolux, 15 quạt Jiplai Thái Lan và các phần quà tham dự chương trình. Giải nhất đã thuộc về Nhà thuốc Hiền Hòa – Mê Linh, Vĩnh Phúc với số phiếu 35 và chị Trần Thị Hợp – 78 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh. Chị Hợp vui mừng chia sẻ:” Thật không biết nói lời nào hơn ngoài sự hạnh phúc bởi tôi là người may mắn nhất trong ngày hôm nay. Rất cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của công ty DP QT Abipha, đã tổ chức chương trình vô cùng lý thú và hấp dẫn.

CT HĐQT Trịnh Đình Anh trao giải nhất cho nhà thuốc Hiền Hòa – Mê Linh, Vĩnh Phúc

GĐ Kinh doanh Phan Thế Kiên trao giải nhất cho chị Hợp – Hà Tĩnh

Điều mang lại sự bất ngờ và niềm vui nhất cho quý khách hàng là “Mừng sinh nhật tháng 07” cho tất cả các quý khách hàng thân thiết tại Vĩnh Phúc và “Mừng sinh nhật tháng 08” cho tất cả các quý khách hàng thân thiết tại Hà Tĩnh. Không khí trở nên ấm cúng hơn trong nền nhạc Happy birthday, Bác Trần Văn An – là khách hàng cao tuổi nhất trong số khách hàng sinh nhật tháng 08 tại Hà Tĩnh đại diện thổi nến và cắt bánh Gato.

Bác cho biết:” Sống bao nhiêu năm mà đến giờ mới được thổi nến và cắt bánh sinh nhật. Quả là cảm động với tình cảm chân thành mà công ty Abipha đã mang lại. Tôi rất cảm ơn công ty Abipha và chúc cho quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong thị trường Dược.”

Tổ chức sinh nhật và tặng quà khách hàng tại Hà Tĩnh

Tổ chức sinh nhật tặng quà cho khách hàng tại Vĩnh Phúc

Hội nghị tri ân khách hàng khép lại với sự thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi với chương trình bốc thăm trúng thưởng của Abipha với tổng trị giá giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho khách hàng. Abipha hy vọng những món quà trên sẽ mang lại sự may mắn, niềm vui đến Khách hàng và là thể hiện sự hợp tác tốt đẹp cho mối quan hệ giữa Abipha và Quý Khách hàng ngày càng gắn kết và phát triển.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *