Abipha – Tổng kết kế hoạch kinh doanh 2016, định hướng phát triển 2017

Abipha – Tổng kết kế hoạch kinh doanh 2016, định hướng phát triển 2017

Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha, đây là dịp tất cả cán bộ nhân viên của Abipha 03 miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

Trải qua hơn 05 năm hoạt động kết hợp sứ mệnh luôn đặt yếu tố chất lượng và giá cả lên hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh, Dược phẩm Abipha đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường dược Việt Nam và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của người bệnh cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao bởi chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý.

Các cá nhân đại diện các bộ phận lên thuyết trình

Có những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Abipha đã xác định cho mình định hướng đúng, chiến lược kinh doanh theo chiều sâu và được cụ thể hóa bằng sứ mệnh, mục tiêu và 06 giá trị cốt lõi là sợi chỉ xuyên suốt sự phát triển của công ty. Đây cũng là đề tài cho cuộc thi viết :”Tìm hiểu về Abipha:” được công ty phát động nhằm mục đích kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các CBCNV, các phòng ban trong Công ty. Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được các bài viết, tiến hành chấm điểm và chọn ra 04 bài viết phân tích giá trị cốt lõi và 02 bài viết phân tích logo công ty suất sắc nhất để thuyết trình tại buổi tổng kết.

Mọi người cùng tham gia chương trình :”Hỏi – đáp cùng Abipha”

Bên cạnh đó, để tăng sự hấp dẫn trong chương trình, BTC đã xây dựng chương trình :”Hỏi – đáp cùng Abipha” ngay tại buổi tổng kết, giúp các CBCNV công ty hiểu sâu hơn những mốc phát triển, sự kiện lớn của Abipha. Chương trình được đông đảo CBCNV hưởng ứng, tích cực tham gia trả lời câu hỏi và đã được nhận những phần quà có giá trị.

Tiếp theo chương trình, các cán bộ nhân viên Abipha đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2016, nắm bắt định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2017 và những năm tới thông qua lời phát biểu của CTHĐQT. Trịnh Đình Anh. Mặc dù năm 2016 trong bối cảnh tình hình khó khăn, biến động của thế giới, nhiều cơ hội và thách thức cho ngành dược Việt Nam nhưng công ty đã hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế đề ra so với kế hoạch; thực hiện tốt công tác đào tạo kỹ năng chuyên môn toàn nhân sự.

Căn cứ theo tình hình thực tế, Abipha đã đưa ra mục tiêu phát triển năm 2017: tiếp tục giữ vững mức tăng trưởng ổn định; xây dựng các chương trình bán hàng phù hợp; tăng cường các hoạt động marketing thúc đẩy bán hàng, mở rộng thị trường, cải tiến mẫu mã sản phẩm, nghiên cứu phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu thị trường.

Ông Trịnh Đình Anh phát biểu tại hội nghị

Với những khát vọng đem lại sức khỏe cho hàng triệu triệu người Việt, Dược phẩm Abipha đã và đang lên định hướng cho sự phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại. Đầu tư xây dựng 05 nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO và 01 nhà mát sản xuất đạt chuẩn PIC/S-GMP nhằm cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.

Để đạt được những mục tiêu đòi hỏi mỗi CBCNV Abipha phải nỗ lực hơn nữa, phát huy hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết và trách nhiệm hơn để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp, năng động, vững vàng, hội nhập.

Bên cạnh đó, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ chuyên nghiệp và các nhân sự thuộc các phòng ban Abipha thể hiện. Tất cả đều được tổ chức hoành tráng, dàn dựng công phu, nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của khán giản. Những trò chơi vui nhộn được tổ chức làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty – những người của công việc và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung.

Tiết mục LK Mùa xuân ơi – Tết đến rồi – Văn phòng Văn Phú thể hiện

Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV Abipha đã cùng hòa mình chung vui trong phần tham gia bốc thăm may mắn và đấu giá, thưởng thức bữa tiệc tại bàn, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cuộc sống… Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Abipha trước thềm năm mới.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *