Hội nghị tri ân khách hàng Hải Phòng 2017

Hội nghị tri ân khách hàng Hải Phòng 2017

Ngày 17/12/2017 tại hội trường Tân An palce, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã tổ chức “hội nghị tri ân khách hàng Hải Phòng 2017” với sự tham dự của đông đảo quý nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Hải Phòng.

Đây là hội nghị thường niên được công ty tổ chức tại các tỉnh trong dịp cuối năm dương lịch để cùng nhìn nhận, đánh giá, rút kinh nghiệm đồng thời thắt chặt mối quan hệ sâu sắc giữa công ty, đại lý phân phối và quý nhà thuốc trên địa bàn Hải Phòng. Đồng thời cũng là dịp để công ty gửi đến quý nhà thuốc lời cảm ơn sâu sắc, tri ân sự đồng hành hợp tác trong suốt một năm đã qua.

Hội nghị tri ân khách hàng Hải Phòng 2017

Ông Phan Thế Kiên – Phó TGĐ Kinh doanh phát biểu khai mạc

Trải qua năm 2017 nhiều khó khăn từ kinh tế thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh tăng mạnh, sức mua của người tiêu dùng giảm sút… nhưng công ty và quý nhà thuốc Hải Phòng vẫn thu được nhiều thành quả thích lệ. Trên tình thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, các nhà thuốc luôn ủng hộ, đồng hành cùng công ty để các sản phẩm được phân phối rộng khắp đến tay người sử dụng.

Luôn nêu cao khẩu hiệu “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng” toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty luôn đề cao chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu xây dựng niềm tin đối với người sử dụng. Các sản phẩm của công ty được chú trọng từ xây dựng công thức, nguyên liệu, sản xuất đến thiết kế mẫu mã và đóng gói… với tiêu trí sản phẩm đến tay người sử dụng là những sản phẩm tốt nhất.

Khui rượu chính thức khai tiệc tri ân

Niềm hân hoan của đại diện công ty và quý nhà thuốc

Chính chất lượng của sản phẩm đã tạo được niềm tin đối với toàn thể quý nhà thuốc trên cả nước nói chung và quý nhà thuốc Hải Phòng nói riêng. Song song với đó là sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ những khó khăn giúp thắt chặt tình cảm đôi bên trên tinh thần hợp tác bền vững.

“Hội nghi tri ân khách hàng” là hoạt động thường niên của công ty được thực hiện vào dịp cuối năm, đó như một lời cảm ơn sâu sắc, lời tri ân đối với khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian đã qua. Đồng thời đây cũng là dịp để công ty gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa nhằm tôn vinh những khách hàng đã đạt doanh số cao và có nhiều cố gắng để phát triển sản phẩm của công ty.

Nhà thuốc tiêu biểu có doanh số cao trong năm 2017

Buổi lễ đã được tổ chức trong không khí ấm cúng của tình hợp tác, niềm hân hoan của các nhà thuốc và toàn thể công ty. Là cơ hội để quý nhà thuốc gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm để đạt được thành công bền vững. Đồng thời cũng là dịp để công ty gửi những phần quà tri ân có ý nghĩa đến quý khách hàng Hải Phòng.

Chúc mừng sinh nhật khách hàng tháng 12

Trong không khí trang trọng, ấm cúng của hội nghị, cùng với những món ăn đặc sắc, những ly rượu của tinh thần hợp tác, toàn thể hội nghị đã được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật sôi động được biểu diễn bởi các nghệ sĩ đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, được lắng nghe tâm sự từ đại diện công ty, đại lý và nói lên những suy nghĩ của chính mình. Cùng chúc mừng sinh nhật những khách hàng trong tháng 12 và tham gia chương trình quay số trúng giải với nhiều phần quà có ý nghĩa như:

Bốc thăm minh bạch và công bằng

– Giải đặc biệt: 3 chỉ vàng SJC 9999

– Giải nhất: 2 chỉ vàng SJC 999

– Giải nhì: 1 chỉ vàng SJC 9999

– Giải ba: bếp từ cao cấp

Quá trình bốc thăm được tiếp hành minh bạch, quý nhà thuốc tự cầm lá phiếu của mình để bỏ vào hòm phiếu để đảm bảo không bị thiếu, bị thêm bớt. Khi bốc thăm được thực hiện bởi các em nhỏ, để đảm bảo không có sự gian lận hay sắp xếp. Các phần thưởng đã được trao ngay tại hội nghị trong niềm hân hoan của những khách hàng may mắn.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, dù quà lớn hay nhỏ thì điều quan trọng nhất là tinh thần hợp tác luôn được đề cao trong suốt hội nghị, tạo thêm động lực thúc đẩy để tạo nên những thành công mới trong những năm tiếp theo.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *