Công ty

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đặt mục tiêu “Top 10 thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam” và mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Thành lập với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”, công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu, phát triển, không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của: Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y tế, các Giáo viên, Tiến sĩ của trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tổng hợp Hà Nội đã tần tình hợp tác và giúp đỡ công ty trên con xây dựng và phát triển.

Ngoài hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp cả nước, công ty đã đầu tư vào xây dựng nhà máy công nghệ cao đạt chuẩn GMP với đầy đủ các dây truyền sản xuất: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc đông dược, thuốc tân dược, mỹ phẩm… đảm bảo cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ABIPHA

Căn 01, Tầng 33, Tòa C2, Dự án D’Capitale, Số 119 Đường Trần Duy Hưng,

P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 24 3352 0098 – Email: duocabipha@gmail.com

Chi nhánh miền Trung

38 Bàu Năng 2, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Điện thoại: 0236 1372 7480

Chi nhánh miền Nam

Số 161 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 028 3815 2063

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Sẵn sàng gánh vác các nhiệm vụ và chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi làm nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho công ty và cộng đồng.
Tôn trọng

Tôn trọng

Tôn trọng là giá trị sống mà chúng tôi theo đuổi, được thể hiện qua sự coi trọng các mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.
Sáng tạo

Sáng tạo

Không ngừng phát triển ý tưởng và giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ.
Tin cậy

Tin cậy

Chúng tôi coi sự tin cậy của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp là tài sản giá trị nhất, là nền tảng cho sự phát triển của mối quan hệ kinh doanh bền vững.
Hợp tác

Hợp tác

Chúng tôi đề cao sự thiện chí và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên nhằm hoàn thành các mục tiêu chung trên tinh thần bình đẳng, cùng có lợi.
Chất lượng

Chất lượng

Chúng tôi nỗ lực để đạt được các chuẩn mực chất lượng cao nhất trong tất cả những gì chúng tôi làm.
Công ty

Tầm nhìn chiến lược đến 2030

ABIPHA trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

Công ty

Sứ mệnh

ABIPHA cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.

Lịch sử hình thành & phát triển

Được thành lập từ năm 2011, công ty đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống kinh doanh rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của công ty được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại giúp các sản phẩm lưu hành trên thị trường với chất lượng tốt nhất.