Dược Abipha Group tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021

Dược Abipha Group tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” Xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 27/2, Abipha Group long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây tại Nhà máy Công nghệ Cao Abipha. Tới dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, khối dược sĩ – đại diện toàn bộ Cán Bộ Công Nhân Viên của 3 miền Bắc – Trung – Nam đã có mặt, cùng nhau trồng cây trên khuôn viên của Nhà máy Công nghệ cao Abipha.

Thực hiện theo lời kêu gọi của bác Hồ vào dịp Tết cổ truyền và phát động của Chính phủ về tổ chức Phong trào “Tết trồng cây”, tăng cường công tác bảo vệ và p hát triển rừng ngày từ đầu năm 2021, toàn dân tích cực tham gia phát động, hưởng ứng Tết trồng cây, đưa phong trào trở thành nét đẹp văn hóa mới.

Nhà máy Công nghệ Cao Abipha được xây dựng trên diện tích 18.000 m2 với tổng đầu tư lên tới 20 triệu USD. Nhà máy là một trong số ít nhà máy dược tại miền Bắc được đầu tư đồng bộ từ máy móc trang thiết bị sản xuất, quy trình vận hành và nghiên cứu. Abipha Group không chỉ nỗ lực không ngừng trong việc mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Tết trồng cây còn sẽ mang đến không gian lao động sản xuất xanh – sạch – đẹp cho Nhà máy.

Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Đây là sự kiện góp phần nhỏ trong việc mang lại không gian xanh cho thủ đô. Tết trồng cây của Abipha Group thể hiện sự nỗ lực phát triển kinh tế góp phần xây dựng đất nước đồng thời luôn quan tâm bảo vệ môi trường, thiên nhiên.

Trong buổi lễ Tổng Giám Đốc và đại diện Ban lãnh đạo đã thực hiện nghi thức treo cờ Công ty và cờ tổ quốc tại khuôn viên của Nhà máy Công nghệ Cao Abipha.

Kết thúc buổi lễ Ban lãnh đạo đã có buổi gặp mặt, chia sẻ với đại diện khối dược sĩ, đại diện các Ban phòng để cùng các hoạt động và nhiệm vụ mới trong giai đoạn 2021 – 2025.

Dù trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh nhưng Ban lãnh đạo và án bộ Công Nhân viên của Abipha Group sẽ luôn nỗ lực không ngừng và luôn đặt tiêu chí Chất lượng lên hàng đầu.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.