Abipha khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm GMP-WHO

Abipha khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm GMP-WHO

Được thành lập từ năm 2011, trong suốt quá trình nỗ lực phát triển sản xuất và kinh doanh, Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha đã không ngừng phát triển và nghiên cứu rất nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như nhu cầu sản xuất của các đối tác gia công.

Với mong muốn chủ động được dây chuyền sản xuất của nhiều dạng bào chế, đóng gói, phát triển được những sản phẩm chất lượng, hiệu quả tương đương các sản phẩm nước ngoài, công ty Abipha đã mạnh dạn đầu tư dự án xây dạng nhà máy sản xuất Dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, dự kiến đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2018.

Abipha khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm GMP-WHO

Ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đọc diễn văn khai mạc

Nhìn nhận thị trường dược phẩm Việt Nam còn nhiều cơ hội, người dân Việt nam hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm nội, chất lượng ngoại, giá thành hợp lý, hiện nay, công ty Abipha đã sở hữu một số dây chuyền sản xuất hiện đại như nang cứng, nang mềm, cồm bột, siro và đã có những thành công nhất định trong quãng thời gian 6 năm hoạt động.

Niềm hân hoan của cán bộ công nhân viên toàn thể công ty

Hình ảnh niềm tin của các đối tác trước sự phát triển bền vững của công ty

Những bó hoa tươi thắm đã được gửi tới công ty xuất phát từ niềm tin, sự hợp tác tốt đẹp, bền vững từ những đối tác lâu năm của công ty. Ông Trịnh Đình Anh và GĐ nhà máy CNC Abipha Ông Nguyễn Trường Lập thay mặt ban lãnh đạo công ty nhận hoa từ các đối tác khách mời.

Ngày 5/12/2017, tại Lô đất CN2, khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP –WHO với sự có mặt của Ban Quản lý khu công nghiệp, các ngân hàng, đối tác, khách hàng, các đơn vị quản lý trên địa bàn.

Các quan khách bao gồm nhà thầu, thiết kế, thi công, ngân hàng… phát biểu chúc mừng sự thành công và lớn mạnh không ngừng của công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha

Công ty Abipha đã nhận được giấy phép xây dựng nhà máy số 1073/GPXD do Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất hà nội cấp ngày 7/7/2017 với 07 công trình, cụ thể:

Trên mảnh đất 18.000m2 này trong vài tháng nữa…

Sẽ có một nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam được xây dựng nên

Công trình số 1: Nhà văn phòng 6 tầng và một tầng hầm- diện tích xây dựng 615m2/ sàn, tổng diện tích sàn xây dựng 3.690m2. Các công hạng mục trong nhà văn phòng gồm: một trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GSP và ISO 17025 và một trung tâm R&D có khả năng nghiên cứu các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Công trình số 2: Khu sản xuất thuốc từ dược, chiết xuất, kho dược liệu, xưởng mỹ phẩm,: tổng diện tích sàn xây dựng: 4.635m2

Công trình số 3: Tổng kho: diện tích xây dựng 1.518m2

Công trình số 4: Khu sản xuất thuốc tân dược gồm các dây truyền sản xuất viên cốm bột Bta lactam và No Bta lactam, dây truyền thuốc nhỏ mắt: Diện tích xây dựng: 3.000m2. Tổng diện tích sàn xây dựng: 3.129m2

Công trình số 5: Xưởng TPCN đạt chuẩn GMP, Diện tích xây dựng: 1.656m2, tổng diện tích sàn xây dựng: 2.484m2

Công trình số 6 và số 7 là Hạng mục phụ và nhà bảo vệ, tổng diện tích xây dựng 356m2, tổng diện tích sàn 572m2 Nhà máy được chia làm 02 giai đoạn với tổng mức đầu tư xây dựng cơ bản khoảng 450-500 tỷ đồng.

Hy vọng nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp công ty trở thành một trong số ít các doanh nghiệp dược phẩm tại Việt Nam có đầy đủ các dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, góp phần phục vụ nhu cầu thị trường dược phẩm trong nước đang ngày càng sôi động hiện nay.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *