Dược phẩm Abipha tiếp sức cho Đại học Dược Hà Nội vào Nam chống dịch

Dược phẩm Abipha tiếp sức cho Đại học Dược Hà Nội vào Nam chống dịch

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, toàn quốc đã viện trợ hàng hóa, lực lượng y tế, lực lượng quân đội, cảnh sát… để tập trung phòng chống dịch. Trong đó, có sự góp mặt của hơn 60 tình nguyện viên  là cán bộ, sinh viên Đại học Dược Hà Nội. Trước khi đoàn tình nguyện của Đại học Dược Hà Nội lên đường, Dược phẩm Abipha đã ủng hộ cho đoàn 540 hộp xịt họng Abipolis và 390 hộp xịt mũi Abipolis, với mong muốn giúp các tình nguyện viên có sức khỏe tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ.

Đại học Dược Hà Nội chuẩn bị công tác vào TP Hồ Chí Mình chống dịch

Trải qua gần 2 tháng, TP.Hồ Chí Minh từ việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đã phải hai lần nâng mức độ phòng dịch. Từ ngày 23/8 – 6/9, TP. Hồ Chí Minh áp dụng nhiều biện pháp để “ai ở đâu ở yên đấy”. Mặc dù vậy, TP. Hồ Chí Minh vẫn là địa phương có số lượng ca mắc cao nhất cả nước. Trước tình hình đó, cả nước đang tập trung chi viện nguồn lực cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Hầu hết các tỉnh, thành đều huy động một số cán bộ y tế, công an, bộ đội vào miền Nam chống dịch.

Trường ĐH Dược Hà Nội trước giờ chuẩn bị lên đường vào Nam chống dịch Covid – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Bộ Y tế, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và trách nhiệm với cộng đồng, hơn 60 tình nguyện viên của trường Đại học Dược Hà Nội tình nguyện lên đường vào miền Nam hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Đoàn tình nguyện của trường Đại học Dược Hà Nội sẽ vào miền Nam theo 3 đợt, đợt 1 xuất phát đi TP.Hồ Chí Minh từ 25/8, có khoảng 60 người tình nguyện đi bao gồm 56 sinh viên và 4 cán bộ làm việc tại trường.

Trước khi lên đường, các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đăng ký tình nguyện tham gia chống dịch đã tới bệnh viện Nhi Trung Ương để tiêm phòng vaccine và tham gia buổi cắt tóc tại trường, toàn thể đội ngũ sẵn sàng lên đường, chung sức tham gia cùng TP. Hồ Chí Minh đẩy lùi đại dịch.

Dược phẩm Abipha trao tặng cho Đại học Dược Hà Nội nam tiến chống dịch

Biết tin Đại học Dược Hà Nội chuẩn bị vào TP. Hồ Chí Minh để tham gia phòng chống chống dịch Covid – 19, Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha đã trao tặng cho Đại học Dược Hà Nội các sản phẩm thiết yếu như xịt họng Abipolis, xịt mũi Abipolis để phục vụ cho công tác chống dịch Covid – 19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Dược phẩm Quốc tế Abipha trao tặng  ĐH Dược Hà Nội sản phẩm để phục vụ cuộc chiến chống dịch Covid – 19 tại các tỉnh phía Nam

Thay mặt cho Công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha, bà Trần Thị Hồng – Giám đốc Marketing của Công ty, cũng là cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã trao tặng cho trường Đại học Dược Hà Nội 540 hộp xịt họng Abipolis và 390 hộp xịt mũi Abipolis.

Đại diện trường Đại học Dược Hà Nội, GS.TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới công ty Dược phẩm Quốc Tế Abipha  đã quan tâm tới trường và ủng hộ trường chung tay chống dịch Covid – 19.

Ngoài ủng hộ cho trường Dược Hà Nội, Dược phẩm Abipha còn ủng hộ cho một số các điểm dịch khác

Bên cạnh hoạt động ủng hộ trường Đại học Dược Hà Nội, để chống dịch Covid -19 Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha cũng đã ủng hộ những dược phẩm thiết yếu trong mùa dịch cho nhiều điểm dịch khác như Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Xã An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội, Huyện Chương Mỹ Hà Nội và cho Sở Y tế Đà Nẵng,… Trong đó đã có một số điểm dịch đã hoàn thành tốt trong công tác cống dịch và được gỡ phong tỏa bao gồm: Điểm dịch Bệnh viện Phổi Hà Nội, Xã An Thượng – Hoài Đức, Huyện Chương Mỹ. Đây chính là động lực để Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha tiếp tục chung tay cùng các tổ chức trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thông tin sản phẩm trao tặng:

Xịt họng keo ong Abipolis: Với thành phần chính chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy kết hợp thêm một số các thành phần khác giúp phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn, làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng. Giúp làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng, giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết. Phòng viêm phế quản ở trẻ em và người lớn.

Dung dịch xịt mũi keo ong Abipolis: Giúp vệ sinh mũi hằng ngày khi tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, thời tiết thay đổi, giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho mũi. Chiết xuất keo ong giúp kháng khuẩn, kháng nấm, kháng viêm, phòng ngừa các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi dị ứng, viêm đường hô hấp trên, khò khè, khô rát mũi, họng do thời tiết hanh khô và cảm mạo.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.