Dược phẩm Abipha tổ chức Vui tết Thiếu nhi 1.6.2017

Dược phẩm Abipha tổ chức Vui tết Thiếu nhi 1.6.2017

Ngày 28/5/2017, tại Khu vui chơi trẻ em Kizclub – Tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Công ty CP Dược phẩm QT Abipha đã tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1/6” dành cho con em CBNV toàn công ty. Ngày hội đã thực sự trở thành sân chơi sôi động và ý nghĩa dành cho các con.

Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, thân mật và ấm cúng trước sự vô tư và trong sáng của các em nhỏ. Tại đây, Ông Trịnh Đình Anh – CT HĐQT Công ty chia sẻ: “Tại Abipha, mọi người được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dân chủ, tự do phát huy tính sáng tạo, đời sống vật chất và tinh thần luôn được chăm sóc.

Qua chương trình hôm nay, tôi cũng mong rằng các cháu sẽ nhớ về Abipha không chỉ là nơi bố mẹ làm việc hàng ngày, mà còn là nơi luôn dành cho các cháu những quan tâm, chăm sóc, yêu thương và những niềm vui của ngày hôm nay sẽ là những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu….”

Được tổ chức thường niên, “Vui tết thiếu nhi 1/6” thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống vật chất, tinh thần của CBNV cũng như các thế hệ măng non. Đây cũng là yếu tố quan trọng thể hiện giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của Abipha, Và đó chính là cái gốc văn hóa của một doanh nghiệp phát triển bền vững, nhân văn!

Trong chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” 2017, các bé được tham gia các trò chơi mà mình yêu thích và phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đặc biệt, có tiết mục ảo thuật khiến các bé vô cùng thích thú đã làm ngày hội tràn ngập niềm vui.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1/6” cùng các bé:

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *