Khai mạc giải bóng đá & kéo co nữ Abipha Cup 2016

Khai mạc giải bóng đá & kéo co nữ Abipha Cup 2016

Giải bóng đá Abipha Cup & Kéo co nữ năm 2016 đã chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 31/10/2016 tại sân bóng đá Văn Phú (Quận Hà Đông, TP. Hà Nội).

Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho nhân sự trong Công ty, các đội có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng tình đoàn kết và hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập công ty CP Dược phẩm QT Abipha. Vào lúc 17h00 ngày hôm qua 31/10, giải Bóng Đá Abipha Cup năm 2016 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 4 đội bóng và 4 đội kéo co nữ. Tất cả các thành viên tham gia đều là cán bộ công nhân viên trong Công ty cùng các cổ động viên của các đội. Sau nghi thức chào cờ, phát biểu khai mạc, đại diện ban tổ chức đã tiến hành tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự và tổ trọng tài.

So với mùa giải đầu tiên, lễ khai mạc năm nay được đầu tư và có nhiều màu sắc. Giải đấu bóng đá với sự tham dự của 4 đội gồm: Văn phòng Abipha, Kinh doanh GINIC – ISO, FC Nhà máy, FC Nang mềm. Các đội sẽ tham gia tranh tài theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt tính điểm: Thắng: 3 điểm, Hòa: 1 điểm, Thua: 0 điểm. Lấy 2 đội cao điểm nhất để đấu tranh giải nhất nhì, 02 đội còn lại đạt giải 3.

Giải kéo co nữ với sự tham gia của 4 đội gồm: Văn phòng văn phú, Nhà máy 1, Nhà máy 2, Nhà máy 3. Các đội sẽ tham gia bốc thăm 2 cặp thi đấu, 2 đội thắng tranh giải nhất nhì, đội còn lại đạt giải 3.

Giải thưởng của Giải đấu vô cùng hấp dẫn: Với bóng đá, đội vô địch sẽ nhậnđược cúp và 4 triệu đồng, đội nhì nhận được 2 triệu đồng và hai đội thứ 3 sẽ nhận được 1 triệu đồng. Với kéo co nữ, đội vô địch sẽ nhận được 1 triệu đồng, đội nhì được 700,000đ, và 02 đội giải ba nhận được 500,000đ. Bên cạnh đó, còn có những giải thưởng khác như: đội chơi fair-play, cầu thủ Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải…

Giải đấu sẽ đấu 07 trận và diễn ra vào các chiều tối thứ 2 hàng tuần. Thời gian đá bóng được bắt đầu lúc 18h00, kéo dài đến ngày 21/11 tới đá chung kết kết hợp thi kéo co nữ. Theo đánh giá của trưởng Ban tổ chức giải, các đội tham dự giải toàn là anh em trong công ty và chưa có đội nào quá nổi bật nên hứa hẹn giải đấu sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

 

 

 

 

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *