Abipha Group sẻ chia yêu thương giữa đại dịch Covid-19

Abipha Group sẻ chia yêu thương giữa đại dịch Covid-19

Nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ngay khi Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Chỉ thị 17 của UBND TP.Hà Nội. Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha đã trao hàng trăm suất quà ý nghĩa cho các bệnh nhân, bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, người dân tại xã An Thượng huyện Hoài Đức và người dân tại huyện Chương Mỹ.

Suất quà gồm các sản phẩm: Xịt họng Abipolis, Xịt mũi Abipolis, Gel rửa tay Ecoclean góp phần phòng lây nhiễm Covid cho bệnh nhân và người dân ở khu vực dịch bệnh.

sss

Bộ sản phẩm phòng dịch Công ty Dược phẩm Abipha trao tặng đến người dân Hà Nội

Đây là nghĩa cử cao đẹp của công ty để hỗ trợ, sẻ chia yêu thương với người dân tại những điểm nóng, chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt dịch lần thứ 4 tại Hà Nội.

Abipha gửi tặng các xuất quà cho Bệnh viện Phổi Hà Nội

Cán bộ y tế viện Phổi Hà Nội thay mặt công ty Dược phẩm Abipha trao quà đến bệnh nhân điều trị trong viện

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện phổi Hà Nội là một trong những chùm ca bệnh lớn tại Hà Nội, từ ngày 25/7 tới ngày 29/7 ghi nhận 50 ca dương tính. Ngay sáng ngày 26/7, UBND quận Hai Bà Trưng đã ban hành quyết định việc thiết lập khu vực cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid-19 đối với Bệnh viện Phổi Hà Nội (số 44 Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) trong vòng 14 ngày (kể từ 18h ngày 25-7 cho đến khi có quyết định mới của UBND quận). Theo quyết định này, đối tượng cách ly là toàn bộ người hiện đang có mặt tại Bệnh viện Phổi Hà Nội có liên quan đến bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Trong bối cảnh bình thường, người bệnh và người nhà bệnh nhân cũng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn về thể chất, về tinh thần, về điều kiện vật chất để chống chọi với bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch Covid diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay thì những khó khăn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn còn nhân lên gấp bội.

Công ty Abipha trao quà tặng cho Bệnh viện Phổi Hà Nội

Thấu hiểu những khó khăn đó, ngày 29/7, Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha đã đến Bệnh viện Phổi Hà Nội để trao tặng những món quà ý nghĩa tới bệnh nhân, bác sĩ tại bệnh viện. Ông Nguyễn Đình Thượng – GĐKD Miền Bắc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã thay mặt công ty trao tặng 300 lọ xịt họng Abipolis, 300 lọ xịt mũi Abipolis, 300 lọ Ecoclean. Đại diện bệnh viện, Bác sĩ Loan – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp đã gửi tời cảm ơn tới Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha, chung tay phòng chống dịch Covid-19 với bệnh viện.

Xã An Thượng gửi lời cảm ơn tới công ty Abipha về các món quà phòng dịch

Xã An Thượng gửi thư cảm ơn đến Công ty Dược Phẩm Quốc Tế Abipha

Cùng ngày 29/7, Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha cũng đã đến thăm và tặng quà cho người dân tại xã An Thượng, huyện Hoài Đức. Từ ngày 19/7 tới nay, xã An Thượng đã ghi nhận 10 ca dương tính, 140 ca F1, trong đó cách ly tập trung 131 trường hợp, cách ly tại nhà nhà 9 trường hợp và 748 trường hợp F2 cách ly tại nhà, tổng 3570 hộ dân phải cách ly.

Đây là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch lần này. Ông Nguyễn Đình Thượng – GĐKD Miền Bắc Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã thay mặt công ty trao tặng cho người dân tại xã An Thượng tổng số 300 lọ xịt họng Abipolis, 300 lọ xịt mũi Abipolis, 300 lọ Ecoclean.

Thay mặt người dân xã An Thượng, ông Nguyễn Quang Lâm – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã An Thượng cho biết, ngay sau khi địa phương ghi nhận ca dương tính đầu tiên, chính quyền đã ngay lập tức triển khai các biện pháp phòng chống mạnh mẽ, quyết liệt để đảm bảo dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng. Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã An Thượng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha vì đã trao tặng địa phương những món quà ý nghĩa, những dược phẩm hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương.

Ông Nguyễn Đình Thượng – Công ty Abipha trao quà tới Ông Nguyễn Quang Lâm – Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã An Thượng

Abipha gửi tặng các xuất quà cho khu công nghiệp Huyện Chương Mỹ

Cũng trong khuôn khổ chương trình hoạt động thiện nguyện lần này, trong ngày 28/7, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha cũng đã trao tặng 300 lọ xịt họng Abipolis, 300 lọ xịt mũi Abipolis, 500 lọ Ecoclean tới huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Huyện Chương Mỹ có khu công nghiệp Phú nghĩa, có nhiều các nhà máy tỷ lệ lây nhiễm cao nên cần có biện pháp để phòng ngừa từ sớm.

Ông Trịnh Duy Oai –  Phó chủ tịch huyện Chương Mỹ đại diện nhận quà tặng của Công ty Abipha

Trước đó, ngày 26/7,  Chương Mỹ có phát hiện 1 ca dương tính. UBND huyện Chương Mỹ đã ban hành văn bản số 2114 có nội dung đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã thuộc thành phố phối hợp rà soát 786 người lao động đang làm việc tại Công ty Star – nơi có ca dương tính F0 – để triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Với tâm nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần phát triển ngành dược phẩm Việt Nam ngày càng lớn mạnh, hằng năm, Dược phẩm Abipha vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng với những món quà đến từ công ty Dược phẩm Abipha phần nào góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Thông tin sản phẩm trao tặng:

  1. Xịt họng keo ong Abipolis: Với thành phần chính chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy kết hợp thêm một số các thành phần khác giúp phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn, làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng. Giúp làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng, giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết. Phòng viêm phế quản ở trẻ em và người lớn.
  2. Dung dịch xịt mũi keo ong Abipolis: Giúp vệ sinh mũi hằng ngày khi tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm, thời tiết thay đổi, giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho mũi. Chiết xuất keo ong giúp kháng khuẩn, kháng nấm, kháng viêm, phòng ngừa các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi dị ứng, viêm đường hô hấp trên, khò khè, khô rát mũi, họng do thời tiết hanh khô và cảm mạo.
  3. Gel sát khuẩn Ecoclean: Dùng để rửa tay, giúp làm sạch da, kháng khuẩn, không cần rửa lại với nước, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn có hại, dưỡng ẩm cho da tay với mùi hương thơm mát.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *