Abipha Group trao tặng hàng trăm suất quà cho người dân Quảng Bình

Abipha Group trao tặng hàng trăm suất quà cho người dân Quảng Bình

DNTH; Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cuối tháng 11 vừa qua, Abipha Group đã tổ chức chuyến từ thiện mang tên “Chia sẻ yêu thương”, kịp thời trao tặng những suất quà ý nghĩa tới tận tay bà con chịu ảnh hưởng do thiên tai tại tỉnh Quảng Bình.

Chuyến từ thiện kéo dài từ 23/11-28/11, đoàn từ thiện Abipha Group đã tới thăm và tặng quà cho bà con thôn Tiền Vinh, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh. Tại đây, Abipha Group đã trao tặng 70 suất quà gồm tiền mặt, gạo và các vật dụng thiết yếu, trong đó có sản phẩm do chính Abipha Group sản xuất.

Cũng tại xã Võ Ninh, Abipha Group đã trao tặng 50 chai nước rửa tay và 100 lọ ho Abipha cho trạm y tế xã, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho địa phương khi dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

Thăm trạm y tế xã Võ Ninh

Các em học sinh cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều sau bão lũ, nhiều em học sinh bị trôi hết sách vở. Thấu hiểu điều đó, Abipha Group đã trao tặng 250 suất quà (vở và bút) cùng 50 chai nước rửa tay cho các em học sinh trường Tiểu học Võ Ninh.

Thăm trường tiểu học Võ Ninh

Cũng trong chuyến đi này, Đoàn Abipha Group đã tới thăm và tặng quà cho các nhà thuốc tại các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Bố Trạch, Quảng Trạch. Trong đợt lũ vừa qua, nhiều nhà thuốc bị ngập, hư hỏng và thiệt hại nặng nề. Phần quà thăm hỏi bao gồm tiền mặt, gạo và sản phẩm của Abipha. Đây là lời động viên chân thành từ Ban lãnh đạo Abipha Group gửi đến những người bạn, những người đồng hành cùng công ty.

Đoàn tới thăm và tặng quà nhà thuốc huyện Lệ Thủy

Thăm nhà thuốc huyện Quảng Ninh

Chia sẻ sau chuyến đi, ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha cho biết: “Toàn bộ kinh phí cho chuyến từ thiện được trích từ Qũy Phúc Lợi của Abipha Group và đóng góp của cán bộ, công nhân viên công ty trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Trước những thiệt hại lớn mà miền Trung phải gánh chịu, toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty đã cùng chung tay đóng góp để sẻ chia với bà con với tinh thần chia sẻ yêu thương.”

Trong đợt thiên tai vừa qua, có một nhân sự của công ty tại khu vực Hà Tĩnh cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Biết được điều đó, Công ty đã qua thăm và tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng, góp phần giúp nhân viên Abipha vượt qua khó khăn.

Với tâm nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần phát triển ngành dược phẩm Việt Nam ngày càng lớn mạnh, Abipha Group luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe con người. Không chỉ vậy, hằng năm, Abipha Group đều tổ chức các chuyến từ thiện, sẻ chia yêu thương tới những người khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Nguồn: Doanhnghiepthuonghieu.vn

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *