Abipha họp trình dược viên 2019 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Abipha họp trình dược viên 2019 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Từ ngày 17 đến 19 tháng 7 năm 2019, Abipha đã tổ chức họp trình dược viên toàn miền Bắc tại Hạ Long – Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha và cũng là nét văn hóa đã được công ty xây dựng ngay từ khi thành lập.

Họp trình dược viên miền Bắc 2019 được tổ chức tại Hạ Long – Quảng Ninh là hoạt động kết hợp giữa họp tổng kết hoạt động kinh doanh, tuyên dương khen thưởng trình dược viên xuất sắc của năm 2018 và thăm quan nghỉ dưỡng để nhân viên có thêm động lực để hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2019.

Abipha họp trình dược viên 2019 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Năm 2018, với sự chung sức của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên trong toàn công ty, kinh doanh miền Bắc Abipha đã hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao: 80% trình dược viên các khu vực hoàn thành 100% chỉ tiêu doanh số khoán, trong đó có 25% trình dược viên đã vượt mức chỉ tiêu khoán, doanh số kinh doanh miền Bắc hoàn thành 100% chỉ tiêu khoán của tổng công ty đề ra.

Nhân sự các khu vực và địa bàn luôn giữ được sự ổn định, không xảy ra sự biến động nhiều, trình dược viên tại các khu vực luôn đảm bảo đủ số lượng, khi có nhân sự nghỉ thì luôn sẵn có những nhân sự thay thế. Đấy là thành tích đáng khen thể hiện kỹ năng quản lý xuất sắc của toàn thể các quản lý vùng và quản lý miền của công ty. Trình dược viên mới tuyển luôn được đào tạo kỹ năng cần thiết về kiến thức sản phẩm, quan hệ khách hàng, văn hóa công ty, vì vậy khi tiếp xúc với nhà thuốc luôn tạo được sự thiện cảm.

Cùng với đó là một số vấn đề cần khắc phục: doanh số chưa được ổn định ở một số tỉnh Tây Bắc, do đặc thù dân số thưa, địa bàn đi lại khó khăn. Ngoài ra một số sản phẩm còn để tình trạng hàng chậm, không giao cho khách hàng kịp thời, nhất là ở những khu vực xa, xe đi lại khó khăn.

Năm 2019 được đánh dấu là một năm có nhiều biến động của thị trường dược phẩm, đó là sự giao thoa giữa các sản phẩm GMP và các sản phẩm không GMP. Điều này đã được công ty truyền thông và dự báo từ rất sớm cho đội ngũ quản lý, trình dược viên và đây cũng là buổi họp để ban lãnh đạo công ty định hướng lại một lần nữa và đặt ra mục tiêu để kinh doanh miền Bắc có những biện pháp kịp thời vượt qua những khó khăn có thể xảy ra.

Abipha họp trình dược viên 2019 tại Hạ Long – Quảng Ninh

Đầu tháng 8 năm 2019, tổng công ty sẽ đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, một trong 10 nhà máy lớn nhất miền Bắc với nhiều máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu, cùng với một quy trình quản lý hiện đại áp dụng công nghệ 4.0 với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chính xác và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cả nước. Việc vận hành và đưa vào sản xuất nhà máy CNC Abipha sẽ góp phần tạo nên hình ảnh khác biệt của Abipha Group trong nghành dược phẩm Việt Nam, là bước tiến vượt bậc của công ty trong giai đoạn sắp tới.

Để động viên tinh thần, đồng thời ghi nhận những thành tích của kinh doanh miền Bắc, năm 2019 họp trình dược viên còn kết hợp với thăm quan một số danh lam thắng cảnh của Hạ Long, tổ chức vui chơi tập thể ở Sun World và đặc biệt là đêm Gala Dinner thắt chặt tình cảm, tình gắn bó thất thiết của ban lãnh đạo với nhân viên, giữ nhân viên các khu vực với nhau. Hi vọng sang năm 2020 toàn thể công ty sẽ được gặp lại nhau với niềm vui lớn hơn, nhiều thành tích nổi bật hơn và toàn công ty sẽ tiếp thêm một bước dài trên con đường trở thành top 10 thương hiệu uy tín Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *