Abipha kỷ niệm 5 năm thành lập – Một chặng đường phát triển

Abipha kỷ niệm 5 năm thành lập – Một chặng đường phát triển

Ngày 22 tháng 11 năm 2011, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha chính thức được thành lập. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Dược phẩm Abipha đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Mỗi một năm trôi qua lại đánh đấu một bước phát triển của Abipha, là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua với biết bao khó khăn, thách thức. Từ những ngày đầu thành lập, công ty gặp nhiều khó khăn thăng trầm. Song bằng tâm huyết, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và kinh nghiệm của mình, sau nửa thập kỷ Abipha với các sản phẩm đông dược an toàn và hiệu quả nhất đã được người bệnh đón nhận và tin yêu. Hiện tại, tốc độ tăng trưởng của Abipha đang duy trì ở mức cao, 20-30% mỗi năm. Hệ thống phân phối đông dược đến tận tay người dân đã lên đến 61 đại lý và 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc (tính đến 2015).

Hệ thống đại lý & nhà thuốc của Abipha tính đến 2015

Yếu tố quan trọng góp phần vào thành công ngày hôm nay của Dược phẩm Abipha đó là đội ngũ CBCNV của Công ty, rất trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi được tạo điều kiện nâng cao trình độ, năng lực làm việc; luôn đoàn kết, phối hợp và sáng tạo trong công việc. Hiện nay, Công ty đã xây dựng cơ bản hoàn thiện bộ máy quản lý với các phòng/ban chức năng, chuyên môn hóa. Tổng nhân lực toàn Công ty tăng lên hơn 496 người (gấp 5 lần khi bắt đầu hoạt động), trong đó nhiều CBNV có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực.

Đội ngũ nhân sự văn phòng

Đội ngũ nhân viên nhà máy

Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 05 năm thành lập công ty, tập thể CB.CNV Abipha đã cùng ngồi lại để chia sẻ với nhau những niềm vui, cùng nhau phấn đấu cho thành công mới trong tương lai và quyết tâm hoàn thành sứ mạng thông qua việc tuyên bố sứ mạng và giá trị cốt lõi của Công ty, hướng đến mục tiêu trở thành một trong Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm được mọi người tín nhiệm và tin dùng.

Năm 2016 có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha, không chỉ đánh dấu mốc 5 năm hình thành, mà còn là năm đầu bước vào kế hoạch phát triển bền vững với các chiến lược mới. Cơ hội và thách thức còn nhiều, song ban lãnh đạo Abipha tin tưởng sẽ chinh phục được tầm nhìn 14 năm tới.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *