Abipha tổ chức hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Abipha tổ chức hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10

Chiều 20/10/2016, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha, phối hợp BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi lễ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các nhân viên nữ trong công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của công ty.

Hoạt động này cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Công ty CP DP QT Abipha, với năm đánh dấu mốc cho 05 năm hình thành, phát triển. Và là năm đầu bước vào kế hoạch phát triển bền vững với những chiến lược mới, cơ hội, thách thức mới trên lộ trình thực hiện sứ mệnh :”Mang tâm đức phục vụ sức khỏe cộng đồng:”. Tất cả, đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty.

Xuyên suốt chương trình, các chị em công nhân viên được thể hiện thi tài cắm hoa, nấu ăn và có sự hỗ trợ từ phía các nam nhân viên. Tiếp đó là các trò chơi mang tính đoàn kết, tập thể. Giúp xây dựng tình đồng đội, gắn bó mối quan hệ đồng nghiệp trong cùng một tập thể như: Kéo co, Nhảy bao bố. Tất cả, đều được mọi người hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Mang lại không khí vui tươi, đáng nhớ nhất trong ngày kỷ niệm trọng đại.

Chị em Công ty vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty Abipha trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Một số hình ảnh và hoạt động trong ngày 20/10:

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *