DP QUỐC TẾ ABIPHA CN MIỀN TRUNG TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG Ở QUẢNG TRỊ

DP QUỐC TẾ ABIPHA CN MIỀN TRUNG TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG Ở QUẢNG TRỊ

Vào lúc 14h ngày 03 Tháng 04 Năm 2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc Tế Abipha Chi nhánh Miền trung đã tổ chức buổi tiệc tri ân đến các quý khách hàng là những nhà thuốc/Quầy thuốc tỉnh Quảng Trị. Sự kiện này là lời cảm ơn sâu sắc vì những tình cảm và sự hợp tác mà các đơn vị khách hàng đã dành cho công ty trong suốt nhiều năm qua.

Toàn thể khách mời và cán bộ công nhân viên của Abipha chi nhánh miền trung tại buổi lễ

Hòa cùng thiên nhiên, chương trình được tổ chức tại bãi biển Mỹ Thủy, huyện Hải lăng, Quảng Trị thân thương với sự hiện diện của hơn 100 khách mời là những Dược sĩ của các Nhà thuốc, Quầy thuốc lâu năm ở Quảng Trị.

Trong buổi tiệc trang trọng này, cũng có sự có mặt ban lãnh đạo, công nhân viên công ty CP Dược Phẩm Quốc Tế ABIPHA Chi nhanh Miền Trung.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Phan Thế Kiên – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Abipha bày tỏ sự cảm kích và biết ơn sâu sắc gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đối tác, khách hàng đã đồng hành với công ty trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, ông còn giới thiệu về mô hình nhà máy hiện đại của công nghệ cao Abipha phát triển năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021.

Ông Phan Thế Kiên – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Abipha phát biểu ở buổi lễ

Trong buổi lễ, Công ty cũng đã trân trọng tổ chức sinh nhật tháng 4 cho 8 nhà thuốc. Để cảm ơn công ty, Chú Thành – Chủ nhà thuốc Minh Thành đại diện toàn bộ các nhà thuốc cũng đã xúc động phát biểu đôi lời để gửi lời cảm ơn tới công ty.

Công ty tổ chức sinh nhật cho các nhà thuốc

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã đăng ký tham gia biểu diễn để thể hiện tình cảm sâu sắc tới công ty và giúp cho buổi lễ trở nên sôi động hơn.

Một số khách hàng tham gia văn nghệ

Trước khi kết thúc lễ tổ chức, quý khách hàng cùng ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty có một bữa ăn thân mật để tăng mối quan hệ giữa công ty và phía khách hàng ngày càng khăng khít hơn.

Tiệc tri ân khách hàng không chỉ là cơ hội để công ty Dược phẩm Quốc tế Abipha gặp mặt các nhà thuốc, quầy thuốc mà còn là dịp để thể hiện niềm biết ơn sâu sắc của công ty dành cho khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ công ty. Để ngày càng được nhiều nhà thuốc và quầy thuốc yêu mến và tin tưởng, Công ty cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Abipha sẽ cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại niềm tin cho khách hàng.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *