Dược phẩm Abipha chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Dược phẩm Abipha chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Mặc dù các cấp chính quyền đã triển khai nhiều biện pháp cấp bách, nhưng tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Nguy cơ dịch bùng phát mạnh vẫn cao tại các tỉnh phía Nam, nhiều tổ chức tiếp tục tăng cường lực lượng vào Nam thực hiện công tác phòng chống dịch. Với mong muốn chung tay cùng các lực lượng vào Nam chống dịch, Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha đã ủng hộ những sản phẩm dược phẩm thiết yếu, giá trị quà tặng lên đến gần 100 triệu đồng.

Tính từ 27/4 tới nay, Việt Nam đã ghi nhận hơn 532.000 người mắc Covid-19. Dịch tại TP.HCM và Hà Nội vẫn diễn biến phức tạp. Tại Hà Nội, để vừa đảm bảo phát triển kinh tế vừa chống dịch hiệu quả, các địa phương được chia thành vùng đỏ, vùng cam, vùng vàng, vùng xanh để kiểm soát dịch cùng các phương án điều chỉnh cấp giấy đi đường cho người dân.

Tình hình dịch ở trong nam số ca mắc vẫn tăng cao, thậm chí có ngày lên đến hơn 8000 ca. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Học viện Quân y tiếp tục tăng cường lực lượng vào làm nhiệm vụ chống dịch.

Dược phẩm Abipha gửi tặng Học viện Quân y 1080 xịt họng Abipolis để phục vũ chống dịch miền nam

Biết được thông tin này, Công ty CP Dược Phẩm Quốc tế Abipha đã kịp thời gửi tặng cho Học viện Quân Y 1080 Xịt họng Abipolis để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 ở miền Nam. Đại tá Doãn Văn Mậu- Phó chủ nhiệm chính trị – Học viện Quân Y, Thượng tá Nguyễn Hoàng Công- Trưởng ban dân vận Học viện và Thiếu tá Đặng Trường Minh – Trưởng ban trang bị Học viện đã thay mặt Học viện Quân y tiếp nhận những phần quà ủng hộ của Công ty CP Dược Phẩm Quốc tế Abipha và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty.

Ông Phan Thế Kiên – Phó tổng GĐ Kinh doanh Công ty CP Dược Phẩm Quốc tế Abipha và Bà Trần Thị Hồng – GĐ Marketing Công ty CP Dược Phẩm Quốc tế  Abipha đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới lực lượng vào Nam chống dịch của Học viện Quân Y, mong muốn dịch bệnh sớm qua.

Được biết, trong suốt gần hai năm phòng chống dịch Covid-19, Công ty Dược phẩm Abipha đã gửi tặng những dược phẩm, trang thiết bị y tế thiết yếu cho nhiều điểm dịch và một số bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Dược phẩm Abipha gửi tặng các điểm chốt ở xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ

Mới đây, Công ty đã gửi tặng cho xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ 300 hộp Xịt họng Abipolis và 300 lọ Gel rửa tay Super Clean, với tổng giá trị khoảng 35.000.000 đồng để phục vụ trong công tác kiểm soát dịch cho 10 chốt ở xã. Bao gồm: 2 chốt tại thôn Đồng Trữ; 2 chốt tại thôn Nghĩa Hảo; 2 chốt tại thôn Khê Than; 1 chốt ở thôn Phú Hữu; 2 chốt thôn Phú Vinh; 1 chốt ở trục đường chính của  xã Phú Nghĩa. Trong quá trình triển khai, đại diện phía công ty Dược phẩm Abipha đã trực tiếp đến để trao tặng cho 5 chốt ở xã mỗi chốt 30 hộp xịt họng Abipolis, 30 lọ Superclean. Năm chốt còn lại, Dược phẩm Abipha đã nhờ Mặt trận Tổ quốc xã Phú Nghĩa chuyển tặng đến các chốt phòng kiểm dịch.

Sau khi tiếp nhận quà tặng chống dịch từ Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha, ông Nguyễn Văn Thạch – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ cũng như cán bộ trực chốt đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Công ty vì kịp thời gửi tặng những dược phẩm thiết yếu cho lực lượng phòng chống dịch tại địa phương,  tăng cường nguồn lực giúp địa phương hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả.

Trong quá trình triển khai, nhân sự đại diện phía công ty có hướng dẫn chi tiết tới từng cơ quan/địa phương cách sử dụng xịt họng Abipolis để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sự đồng lòng, chung sức của toàn nước cùng sự sẻ chia những khó khăn trong đại chiến chống dịch lần này, chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng và trở về trạng thái “bình thường mới”.

Thông tin quà tặng:

Xịt họng keo ong Abipolis: Với thành phần chính chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy kết hợp thêm một số các thành phần khác giúp phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn, làm dịu nhanh đau họng, ngứa họng, rát họng, giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết. Phòng viêm phế quản ở trẻ em và người lớn.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.