Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha – Abipha Group

Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha – Abipha Group

Thành lập ngày 22/11/2011 đến nay Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã trải qua 08 năm hình thành và phát triển. Với khát khao mang những kiến thức mới, tầm nhìn mới và cách làm mới trong ngành dược phẩm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người đúng theo slogan của Công ty “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”.

Thời gian 8 năm là cả một chặng đường, một hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và mỗi thành viên của ABIPHA GROUP. Và những nỗ lực đó được thể hiện bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược kết hợp tinh hoa y học cổ truyển và hiện đại đã đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thương hiệu ABIPHA được các Nhà thuốc, Bệnh viện, các Dược sĩ và Y Bác sĩ biết đến.

Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha - Abipha Group

Chặng đường 8 năm là mốc quan trọng để chúng ta đi tiếp con đường phía trước, sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng chúng ta cùng hy vọng rằng bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả CBNV ABIPHA GROUP đưa ABIPHA tới năm 2030 trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha - Abipha Group

Để đạt được tầm nhìn trên Ban lãnh đạo Công ty đã quyết tâm cùng toàn thể CBNV:

– Thực hiện thành công chiến lược Công ty giai đoạn 2020 – 2025

– Xây dựng thương hiệu công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho CBNV để ABIPHA GROUP là ngôi nhà thứ 2, nơi làm việc văn minh, phát huy khả năng của mỗi cá nhân

– Xây dựng VĂN HÓA ABIPHA nơi mà mỗi CBNV là một viên gạch vững chắc để kiến tạo nên ngôi nhà ABIPHA GROUP.

– Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm

– Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Một lần nữa, xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha – ABIPHA GROUP xin chúc Công ty chúng ta ngày càng phát triển bền vững, xin cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty để Abipha Group có được những thành quả trong ngày hôm nay. Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua, chúc Quý khách hàng, CBNV Abipha và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *