Abipha tư vấn sức khỏe, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Abipha tư vấn sức khỏe, tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha kết hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam – Dioxin Quận Bắc Từ Liêm, Hội Đông Y Quận Nam Từ Liêm tổ chức hai buổi “Tư vấn sức khỏe và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam”.

Hoạt động thiện nguyện thiết thực với cộng đồng vừa diễn ra tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm và Liên Mạc – Bắc Từ Liêm nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng niềm Nam (30/04/1975 – 30/04/2016) và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt nam (10/08/1961 –10/08/2016).

Ban lãnh đạo Công ty cùng hội Đông Y hai Quận nhận giấy khen từ ban tổ chức. 

Nối tiếp thành công từ 23 chương trình “Tư vấn sức khỏe và tặng quà miễn phí ” dành cho thành viên Hội nạn nhân chất độc da cam, cựu chiến binh, thương bệnh binh, người nghèo, hộ gia đình chính sách từ những năm 2013, 2014, 2015 trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Năm nay Công ty Abipha và Hội Đông Y, Hội nạn nhân hai Quận quyết định mở rộng quy mô về đối tượng được tặng quà, giá trị suất quà, hội viên tham gia thăm khám bệnh, khu vực khám từ cấp xã lên cấp Phường.

Hội viên tham gia chương trình. 

Trong hai buổi khám và tư vấn sức khỏe cho trên 600 các hội viên. Bên cạnh những khoảnh khắc chia sẻ và giao lưu đầy tình thương mến. Với trang thiết bị hiện có, đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, chỉ trong nửa ngày, đoàn y, bác sỹ của Hội đông y đã trực tiếp khám, tư vấn từng bệnh nhân và tặng thuốc – đây là những món quà nhỏ thiết thực và ý nghĩa cho bệnh nhân tại nơi đây.

Đánh giá về buổi công tác từ thiện Bác Tồn – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam Quận Nam Từ Liêm cho biết các hoạt động thăm, khám diễn ra tốt đúng như kế hoạch, ngoại trừ các bé bị dị tật bẩm sinh, các bệnh nan y thì các bệnh phổ biến mà mọi người gặp phải đó là thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, huyết áp cao hay những vết thương là di chứng do chiến tranh để lại. Các sản phẩm do Công ty Abipha tài trợ như Viên Dưỡng Khớp Abipha, Hoạt Huyết Abipha, Bổ Gan Abipha….. rất phù hợp và đúng với đa số các bệnh của người bệnh.

Bác sĩ thăm khám sức khỏe cho hội viên. 

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí trong chuỗi sự kiện lần này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp lãnh đạo Công ty Abipha tới những hội viên hội người khuyết tật, trẻ em tàn tật, những người nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đã mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và góp phần rất lớn trong việc giúp cho bà con và hội viên biết về tình trạng sức khoẻ bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh phù hợp, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mỗi người, xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh hơn nữa.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *