Chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương”

Chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương”

Hướng tới kỷ niệm ngày chăm sóc sức khỏe Người khuyết tật 18/04 và 40 năm ngày Giải phóng niềm Nam (30/04/1975 – 30/04/2015), Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Abipha kết hợp với Hội người khuyết tật và Hội Đông Y Quận Nam Từ Liêm tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người khuyết tật và trẻ em tàn tật” trên địa bàn Quận.

Bác sĩ thăm khám sức khỏe cho hội viên. 

GĐ. Kinh doanh Phan Thế Kiên phát biểu tại buổi từ thiện

Tại nơi đây, Đoàn không khỏi xúc động khi được chứng kiến tận mắt hoàn cảnh sống thiếu thốn và khó khăn của những người già neo đơn, những người khuyết tật vì hậu quả của chiến tranh, góp công với cách mạng, những em bé tàn tật và cả những bé không may mắc các căn bệnh nan y như bệnh xương thủy tinh, bệnh đao, não úng thủy…

Bên cạnh những khoảnh khắc chia sẻ và giao lưu đầy tình thương mến. Với trang thiết bị hiện có, đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, chỉ trong nửa ngày, đoàn y, bác sĩ của Hội đông y đã trực tiếp khám, tư vấn từng bệnh nhân và tặng thuốc – đây là những món quà nhỏ thiết thực và ý nghĩa cho bệnh nhân tại nơi đây.

Đánh giá về buổi công tác từ thiện Ông Phạm Thanh Minh – Chủ tịch Hội Người khuyết tật Quận Nam Từ Liêm cho biết các hoạt động thăm, khám diễn ra tốt đúng như kế hoạch, các bệnh phổ biến mà mọi người gặp phải đó là thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, huyết áp cao hay những vết thương là di chứng do chiến tranh để lại. Các sản phẩm do Công ty Abipha tài trợ như Viên Dưỡng Khớp Abipha, Hoạt Huyết Abipha,….. rất phù hợp và đúng với đa số các bệnh của người bệnh.

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí trong chuỗi sự kiện lần này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp lãnh đạo Công ty Abipha tới những hội viên hội người khuyết tật, trẻ em tàn tật, những người nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đã mang lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và góp phần rất lớn trong việc giúp cho bà con và hội viên biết về tình trạng sức khoẻ bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh phù hợp, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mỗi người, xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh hơn nữa.

Gửi ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *